ข่าวกีฬา

UFA ยูโดแกรนด์สแลม: เทคนิคที่ไม่หยุดยั้งในวันที่ 2 ในจอร์เจีย

UFA วันที่สองของการแข่งขันTbilisi Grand Slamจัดแสดงยูโดที่น่าตื่นเต้นเพียงใด ในประเภทต่ำกว่า 81 กก. Sami Chouchi มีวันแห่งชีวิต 

ชาวเบลเยี่ยมที่ระเบิดได้ทำลายเส้นทางของเขาผ่านสนามชั้นเรียนที่มีนักยูโดอย่างไม่หยุดยั้ง เป็นไปไม่ได้ที่จะคาดการณ์ว่าการโยนครั้งต่อไปจะมาในทิศทางใด เขาเข้ารับตำแหน่ง Grigalashvili ที่เป็นที่ชื่นชอบในบ้านในรอบรองชนะเลิศและยึดการแข่งขันด้วยเทคนิคการโต้กลับที่พองตัวUFA

จากนั้นมุ่งความสนใจอย่างเต็มที่ในรอบชิงชนะเลิศเขาจับคู่ต่อสู้ชาวออสเตรียของเขาลงบนพื้นบีบคอเขาเพื่อคว้าแชมป์แกรนด์สแลมโกลด์ครั้งแรกของเขา Chouchi เอาชนะอารมณ์ได้และได้รับเหรียญรางวัลจาก Moris Janashvili นักร้องชื่อดัง

“สำหรับครอบครัวของฉันแฟนของฉันลูกสาวของฉันพวกเขาให้การสนับสนุนฉันจริงๆมันเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาสำหรับฉันดังนั้นฉันจึงขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนนั้น” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว

 

Final

CHOUCHI, Sami (BEL) vs. BORCHASHVILI, Shamil (AUT)

Bronze Medal Contests

FATIYEV, Murad (AZE) vs. VALOIS-FORTIER, Antoine (CAN)

KHUBETSOV, Alan (RUS) vs. GRIGALASHVILI, Tato (GEO)

Final Results

1. CHOUCHI, Sami (BEL)

2. BORCHASHVILI, Shamil (AUT)

3. FATIYEV, Murad (AZE)

3. GRIGALASHVILI, Tato (GEO)UFA

5. KHUBETSOV, Alan (RUS)

5. VALOIS-FORTIER, Antoine (CAN)

7. EGUTIDZE, Anri (POR)

7. GOTONOAGA, Dorin (MDA)

 

การคัมแบ็กของแคนาดาในประเภทต่ำกว่า 63 กก

Catherine Beauchemin-Pinard ดูแข็งแกร่งตลอดทั้งวันในรอบต่ำกว่า 63 กก. – การทุ่มที่ทรงพลังในรอบชิงชนะเลิศกับ Yang ของจีนทำให้แคนาดาได้รับเหรียญ Grand Slam Gold ครั้งแรกในรอบ 7 ปีของแคนาดาทำให้เธอเป็นผู้หญิงของวันนี้ เธอแบ่งปันความสุขจากใจจริงกับโค้ชของเธอ

หลังจาก Alin Petrache ประธานสหพันธ์รักบี้แห่งโรมาเนียมอบเหรียญทองให้เธอ Beauchemin-Pinard อธิบายการเคลื่อนไหวที่ชนะของเธอ:

“ มันเป็นหนึ่งในเทคนิคที่ฉันชอบมากฉันไม่ใช่นักขว้างลูกใหญ่โดยปกติแล้วฉันเป็นเหมือน Ne-waza มากกว่า แต่เธอก็เก่งในเรื่อง ne-waza ด้วยดังนั้นมันก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับ newaza และฉันก็รู้สึกเหมือน ฉันมีพลังมากขึ้นเมื่อทาจิวาซากับเธอดังนั้นฉันจึงใช้โอกาสนี้และทุ่มสุดตัวและฉันก็มีความสุขกับมันมาก

 

Final

BEAUCHEMIN-PINARD, Catherine (CAN) vs. YANG, Junxia (CHN)

Bronze Medal ContestsUFA

OZBAS, Szofi (HUN) vs. VAN DEN BERG, Geke (NED)

RENSHALL, Lucy (GBR) vs. DAVYDOVA, Daria (RUS)

Final Results

1. BEAUCHEMIN-PINARD, Catherine (CAN)

2. YANG, Junxia (CHN)

3. DAVYDOVA, Daria (RUS)

3. VAN DEN BERG, Geke (NED)

5. OZBAS, Szofi (HUN)

5. RENSHALL, Lucy (GBR)

7. FAZLIU, Laura (KOS)

7. QUADROS, Ketleyn (BRA)

 

แชมป์เปี้ยนชาวมองโกเลียน้ำหนักไม่เกิน 73 กก

Tsend-Ochir เป็นพลังที่ต้องคำนึงถึงในความร้อนต่ำกว่า 73 กก. ชาวมองโกเลียไม่แสดงอาการชะลอตัวและการโจมตีอย่างรวดเร็วครั้งสุดท้ายทำให้เขาได้รับเหรียญทองอีกเหรียญ อาร์เธอร์มาร์เกลิดอนคู่ต่อสู้ชาวแคนาดาของเขายึดถือคุณค่ายูโดด้วยความสง่างามและความมีน้ำใจนักกีฬาเมื่อพ่ายแพ้UFA

Tsend-Ochir ได้รับเหรียญรางวัลจากนาย David Kevhisvhili รองประธานสหพันธ์ยูโดจอร์เจีย