UFA / UFABET1X / ข่าวกีฬา

คู่หูของลิเวอร์พูลเริ่มออกมาพูดให้สัมภาษณ์ถึงความสนิทสนมกันผ่านสื่อ

คู่หูของลิเวอร์พูลเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์และนาบี้คีตาถูกเหยียดผิวทางออนไลน์

เทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์และนาบี้คีตาของลิเวอร์พูลได้รับอิโมจิเหยียดผิวในการตอบกลับรูปภาพที่โพสต์บนอินสตาแกรม การละเมิดก็เหมือนกับที่อีวานโทนี่กองหน้าเบรนท์ฟอร์ดได้รับเมื่อวันอังคาร ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์และเฟซบุ๊กได้เปิดตัวการสืบสวนเหตุการณ์ดังกล่าว

ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ได้เปิดการสอบสวนหลังจากคู่หูของลิเวอร์พูลเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์และนาบีคีตาถูกเหยียดผิวบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Instagram

การละเมิดที่ส่งไปยัง Keita อยู่ในรูปของอิโมจิลิงและโพสต์เพื่อตอบสนองต่อภาพที่เผยแพร่ก่อนที่ลิเวอร์พูลจะพ่ายแพ้แชมเปียนส์ลีกที่เรอัลมาดริดในขณะที่อิโมจิลิงถูกส่งไปยังอเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์ในภาพที่เขาโพสต์ในวันอาทิตย์อีสเตอร์

Facebook ซึ่งเป็นเจ้าของ Instagram ได้บอกกับSky Sports Newsว่ากำลังตรวจสอบปัญหานี้เช่นกัน

โฆษกตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์กล่าวว่า: “เราให้ความสำคัญกับรายงานทั้งหมดเกี่ยวกับอาชญากรรมแห่งความเกลียดชังอย่างจริงจังและนักสืบกำลังตรวจสอบเรื่องนี้ร่วมกับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล

“ฉันต้องการสร้างความมั่นใจให้กับสาธารณชนว่าเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ที่รับผิดชอบต่อเหตุการณ์อาชญากรรมจากความเกลียดชังจะได้รับการจัดการอย่างดีและถูกนำเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

” ฉันขอเตือนผู้ใช้โซเชียลมีเดียด้วยว่าการกระทำความผิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นทางออนไลน์ รวมถึงการสื่อสารที่เป็นอันตรายและพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมสามารถตรวจสอบได้ “

ลิเวอร์พูลได้ประณามการล่วงละเมิดทางเชื้อชาติที่ “น่ารังเกียจ” ซึ่งถูกส่งไปยังผู้เล่นสองคนของสโมสรเมื่อเย็นวันอังคาร

“LFC ประณามการเลือกปฏิบัติในทุกรูปแบบและเรายังคงทำงานร่วมกับพันธมิตรที่ไม่แบ่งแยกของเราผ่านโครงการ Red Together เพื่อรณรงค์ต่อต้าน

“ในฐานะสโมสรเราจะให้การสนับสนุนผู้เล่นทุกอย่างที่พวกเขาต้องการนอกจากนี้เราจะทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อระบุและดำเนินคดีกับผู้ที่รับผิดชอบหากเป็นไปได้

“เราทราบดีว่าสิ่งนี้จะไม่เพียงพอจนกว่าจะใช้มาตรการป้องกันที่รัดกุมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและหน่วยงานกำกับดูแลที่ควบคุมพวกเขา

“สถานการณ์ปัจจุบันไม่สามารถดำเนินต่อไปได้และเป็นหน้าที่ของเราทุกคนที่จะต้องแน่ใจว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น”

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาอีวานโทนีย์กองหน้าของเบรนท์ฟอร์ดถูกละเมิดทางเชื้อชาติใน Instagram ซึ่งเป็นครั้งที่สองที่ผู้เล่นได้รับความคิดเห็นดังกล่าว

นักเตะวัย 25 ปีเน้นข้อความส่วนตัวที่ส่งถึงเขาหลังจากที่เบรนท์ฟอร์ดทำประตูกับเบอร์มิงแฮมเมื่อคืนวันอังคาร

ประกอบด้วยคำว่า ‘ลิง’ และอิโมจิลิงและกล้วยจำนวนหนึ่ง

ด้วย Toney กล่าวว่า: “สุจริตฉันทำเสร็จแล้ว”

Facebook บอกกับSky Sports Newsว่าได้ลบบัญชี Instagram ที่ส่งข้อความถึง Toney เพื่อทำผิดกฎ

ความเกลียดชังจะไม่หยุดเรา

Sky Sportsมุ่งมั่นที่จะทำให้ตึกสกายสปอร์ตดอทคอมและช่องของเราบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นสถานที่สำหรับแสดงความคิดเห็นและการอภิปรายที่ปราศจากการละเมิดความเกลียดชังและการดูหมิ่น

ดูบอล แทงบอล ข่าวกีฬา liveสด ต้อง UFABET1X