UFA / ข่าวกีฬา

เฟรนช์โอเพ่นล่าช้าไปหนึ่งสัปดาห์เนื่องจากโควิดและฤดูกาลคอร์ตหญ้า UFABET1X 

เฟรนช์โอเพ่นได้รับการเลื่อนออกไปเป็นสัปดาห์เพราะ Covid-19 มาตรการในประเทศ สหพันธ์เทนนิสฝรั่งเศส (FFT) ยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเมเจอร์ที่สองของปี 2021 UFABET1X

 

จะย้ายไปเป็นวันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคมเริ่มแทนที่จะเป็นวันที่ 23 พฤษภาคมโดยการแข่งขันจะสิ้นสุดในวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน

การเลื่อนออกไปหมายความว่าจะมีช่องว่างเพียงสองสัปดาห์ระหว่างโรลันด์การ์รอสกับวิมเบิลดันโดยฤดูกาลคอร์ตหญ้าจะถูกตัดออกไปหนึ่งสัปดาห์ทางเข้า UFABET

การตัดสินใจของ FFT ในการย้ายทัวร์นาเมนต์ย้อนกลับไปหนึ่งสัปดาห์เกิดขึ้นจากการที่ฝรั่งเศสเข้าสู่การออกจากประเทศครั้งที่สามโดยคาดว่ามาตรการ Covid จะผ่อนคลายลงตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน สิ่งนี้อาจช่วยให้ทัวร์นาเมนต์มีแฟน ๆ และพันธมิตรด้านการบริการจำนวนมากขึ้นในสถานที่ในปารีส ฤดูกาลคอร์ตดินเริ่มต้นในสัปดาห์นี้

ไม่นานหลังจากการประกาศของ Roland Garrros ATP และ WTA ได้ออกแถลงการณ์ร่วมโดยระบุถึงความจำเป็นของ “แนวทางที่คล่องตัวในการใช้ปฏิทิน” ในขณะที่วิมเบิลดันยืนยันว่าฤดูกาลคอร์ตหญ้าจะสั้นลง

Roland Garros ได้สันนิษฐานว่าเป็นสัปดาห์ในปฏิทินที่สงวนไว้สำหรับการแข่งขัน Nottingham Open ของผู้หญิง, Mercedes Cup ของผู้ชายใน Stuttgart และLibéma Open แบบผสมในเนเธอร์แลนด์ ขณะนี้การแข่งขันเหล่านั้นอาจถูกบังคับให้ย้ายกลับเพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะกับรายการใหญ่หรืออาจยกเลิกในปี 2021 ในแถลงการณ์ LTA ซึ่งจัดกิจกรรมนอตติงแฮมกล่าวว่า“ ขณะนี้กำลังพิจารณาถึงผลกระทบของเหตุการณ์ของเราและหากเรา จะต้องทำการเปลี่ยนแปลงปฏิทินของเรา”ทางเข้า UFABET

ด้วยเหตุนี้การเลื่อนจึงไม่ได้รับความกรุณาจากทุกคน Alizé Cornet ผู้เล่นมากประสบการณ์ชาวฝรั่งเศสและหมายเลข 59 ของโลกได้รับแจ้งข่าวเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาขณะให้สัมภาษณ์กับTennis Channel ว่า“ มันอยู่ระหว่างเรา แต่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาของเรา [Roxana Maracineanu] คือหายนะ” Cornet กล่าว “ ฉันขอโทษฉันไม่มีอะไรต่อต้านเธอ แต่เธอตัดสินใจแค่เรื่องกีฬาไม่ดีเท่านั้น มันเหมือนกับว่าเธอไม่สนใจ ฉันรู้ว่ามันมาจากรัฐบาลฉันค่อนข้างมั่นใจ มันอาจมาจากทัวร์นาเมนต์ด้วย… แต่ถึงกระนั้นฉันคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่เห็นแก่ตัวพอสมควรเพราะปฏิทินจะต้องประสบกับการเลื่อนออกไป

… เมื่อคุณมาร่วมงานกับเราในวันนี้จากประเทศไทยเรามีเรื่องอยากจะถามเล็กน้อย ในช่วงเวลาที่วุ่นวายและท้าทายเหล่านี้หลายล้านคนต้องพึ่งพา Guardian ในการสื่อสารมวลชนที่เป็นอิสระซึ่งหมายถึงความจริงและความซื่อสัตย์ ผู้อ่านเลือกที่จะสนับสนุนเราทางการเงินมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในปี 2020 โดยเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนที่มีอยู่ใน 180 ประเทศ

ด้วยความช่วยเหลือของคุณเราจะยังคงจัดทำรายงานที่มีผลกระทบสูงซึ่งสามารถต่อต้านข้อมูลที่ผิดและเสนอแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับทุกคน ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีเราจึงกำหนดวาระการประชุมของเราเองและจัดทำวารสารศาสตร์ที่แสวงหาความจริงโดยปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมือง เมื่อมันไม่สำคัญไปกว่านี้เราสามารถตรวจสอบและท้าทายได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบทางเข้า UFABET

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ อีกมากมายเรายังคงรักษาทางเลือกของเรา: เพื่อให้การสื่อสารมวลชนของ Guardian เปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือสามารถจ่ายอะไรได้บ้าง เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูลซึ่งทุกคนควรค่าแก่การอ่านข่าวที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆของโลกและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญที่สร้างโลกของเราตั้งแต่การเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter ไปจนถึงการบริหารใหม่ของอเมริกา Brexit และการเกิดขึ้นอย่างช้าๆของโลกจากการระบาดทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะรักษาชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับภาวะฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและได้ตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573