MGWIN88

Kroenkes ยืนยันว่าอาร์เซนอลไม่ได้ขาย แต่ Daniel Ek ของ Spotify จะกดดันด้วยการเสนอราคา

เจ้าของของอาร์เซนอลตระกูล Kroenke ยืนยันว่าพวกเขาจะไม่ขายในราคาใด ๆ แต่กลุ่มที่นำโดย Daniel Ek ผู้ร่วมก่อตั้ง Spotify ของ Spotify ตั้งใจที่จะทดสอบการแก้ไขของพวกเขาโดยการยื่นข้อเสนอล่วงหน้า MGWIN88

Ek ได้เกณฑ์ Thierry Henry, Dennis Bergkamp และ Patrick Vieira เพื่อช่วยเขาเตรียมแพ็คเกจที่เขาหวังว่าจะล่อลวง Kroenkes ให้ขายท่ามกลางความไม่สงบที่เพิ่มขึ้นในฐานแฟนอาร์เซนอล คาดว่ามหาเศรษฐีชาวสวีเดนจะขยายแผนการของเขาในการให้สัมภาษณ์กับ CNBC เมื่อวันพุธ แต่ Kroenkes พยายามที่จะควบคุมการเล่าเรื่องโดยระบุว่าพวกเขาไม่มีความตั้งใจที่จะเดินหนี MGWIN88

“ ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเราสังเกตเห็นการคาดเดาของสื่อเกี่ยวกับการเสนอราคาเข้าซื้อกิจการของสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล” คำแถลงของพวกเขาลงนามโดยStan Kroenkeและ Josh ลูกชายของเขาอ่าน “ เรายังคงยึดมั่นกับอาร์เซนอล 100% และจะไม่ขายหุ้นใด ๆ ในสโมสร เราไม่ได้รับข้อเสนอใด ๆ และจะไม่ให้ความบันเทิงกับข้อเสนอใด ๆ

“ ความทะเยอทะยานของเราสำหรับอาร์เซนอลยังคงอยู่ที่การแข่งขันเพื่อคว้าถ้วยรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกมนี้และเรายังคงมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงขีดความสามารถในการแข่งขันในสนามเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้”

ตำแหน่งของ Kroenkes คือพวกเขาลงทุนในอาร์เซนอลในช่วงที่โควิด -19 ระบาดหนักครอบคลุมหนี้ที่จะเกิน 100 ล้านปอนด์ในปีนี้รวมถึงการโอนกิจการและตั้งใจที่จะคืน Mikel Arteta ต่อไปในช่วงซัมเมอร์นี้ MGWIN88

อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องเผชิญกับการต่อสู้เพื่อชักชวนผู้สนับสนุนซึ่งประท้วงด้วยตัวเลขนอกเอมิเรตส์เมื่อวันศุกร์เนื่องจากความพยายามที่ไม่สมบูรณ์ของเจ้าของในการเข้าร่วมซูเปอร์ลีกที่มีอายุสั้น – พวกเขาจะจับกุมการลดลงที่รับรู้ในช่วงทศวรรษแห่งการเป็นเจ้าของ

เอกและหุ้นส่วนของเขาไม่ได้รับความสนใจจากแถลงการณ์ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันอังคารและยังคงกำหนดแนวทางอย่างเป็นทางการซึ่งสามารถทำได้เร็วที่สุดในสัปดาห์หน้า เชื่อกันว่าพวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับกระบวนการดึงออกเนื่องจากทั้งสองฝ่ายกำหนดตำแหน่งของพวกเขา MGWIN88

The Guardian เข้าใจว่า Ek ได้แสดงความสนใจที่จะซื้อ Kroenkes ในโอกาสก่อนหน้านี้ ความพยายามเหล่านั้นไม่ได้เกิดขึ้นที่ไหน แต่ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายพบว่าตัวเองมีส่วนร่วมในการยืนหยัดต่อสาธารณะซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่ช่วงสุดสัปดาห์