ข่าวกีฬา

Haseeb Hameed ค้นพบรูปแบบและความรักในเกมที่ Nottinghamshire

เมื่อ Haseeb Hameed ลงทะเบียนศตวรรษที่สองของการแข่งขันที่ Nottinghamshire ในเกมCounty Championshipกับ Worcestershire MGWIN88

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นห้องแต่งตัวที่เต็มไปด้วยความสุข มันไม่ได้ จำกัด เฉพาะผู้เล่น ฟองรักทั่วประเทศสำหรับชายหนุ่มที่ได้รับการปฏิบัติอย่างไร้ความปรานีมากที่สุดโดยเทพเจ้าแห่งคริกเก็ต

ดึงตัวไปทัวร์อินเดียปี 2016 เมื่ออายุ 19 ปีหลังจากจบฤดูกาลที่น่าประทับใจกับแลงคาเชียร์ Hameed สร้างความประทับใจให้ทุกคนตั้งแต่เพื่อนร่วมทีมจนถึง Virat Kohli แต่การบาดเจ็บอย่างต่อเนื่องและการขาดฟอร์มที่ทำให้งงงวยหมายความว่าเขาถูกทิ้งก่อนจากนั้นถูกไล่ออกโดยแลงคาเชียร์การเคลื่อนไหวที่ทำให้เกิดจุดเริ่มต้นใหม่ที่เทรนต์บริดจ์ MGWIN88

คริกเก็ตและรักบี้เข้าร่วมการคว่ำบาตรสื่อสังคมออนไลน์ของฟุตบอลอังกฤษ
อ่านเพิ่มเติม

ในช่วงฤดูร้อนที่ถูกตัดทอนของปี 2020 เขามั่นคง แต่ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองกัปตันเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลนี้และโอกาสแรกที่ 111 ของเขาคือศตวรรษแรกของเขาสำหรับนอตติงแฮมเชอร์และเป็นเพียงครั้งที่สองของเขาตั้งแต่ปี 2559

แต่ถึงกระนั้น Hameed ขนดกตัวใหม่ – ผมบ๊อบสีดำยาวคางของเขารั้งด้วยผ้าคาดผม – ดูเหมือนผู้เล่นที่สุภาพและร่าเริงคนเดียวกับที่โผล่เข้ามาในที่เกิดเหตุครั้งแรกเมื่อตอนเป็นวัยรุ่น เขาวางเฉยกับการนั่งรถไฟเหาะตีลังกา “ มีช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ – การหักนิ้วที่สองในรอบเก้าเดือนเป็นเรื่องยากการผ่าตัดครั้งที่สามของฉันทั้งหมดต้องใช้เวลาฟื้นฟูหกสัปดาห์จากนั้นในฤดูกาลถัดไปที่จะมีฤดูกาลที่ฉันทำเฉลี่ยเก้าครั้งนั้นยากมาก” เขากล่าว

“ การที่สโมสรในบ้านของฉันปล่อยให้ไปนั้นเป็นเรื่องยาก แต่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้นฉันโชคดีที่ได้พบบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ลึก ๆ ในตัวฉันซึ่งไม่ยอมแพ้และเรียกร้องให้ฉันพยายามอีกครั้ง”MGWIN88

เขาจะให้คำแนะนำชายหนุ่มคนนั้นที่เป็นที่สนใจในอินเดียได้อย่างไร? “ ฉันจะบอกว่าส่วนหนึ่งคืออย่าเร่งรีบมากเกินไปแค่สนุกกับการเดินทาง คุณมีความทะเยอทะยานและแรงบันดาลใจ แต่ขอให้ทุกอย่างเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ดี เมื่อคุณได้สัมผัสกับฉากต่างประเทศในฐานะเด็กหนุ่มแล้วคุณก็มีผู้คนมากมายที่ให้คำแนะนำที่แตกต่างกันดังนั้นฉันจะบอกว่าแค่ยึดมั่นในสิ่งที่ทำให้คุณอยู่ที่นั่น”

เขายังคงรัก Lancashire ซึ่งเป็นสโมสรที่เขาเข้าร่วมเมื่อตอนอายุเก้าขวบ “ ฉันมีปีที่ยอดเยี่ยมเป็นส่วนใหญ่ ฉันโชคดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มอายุที่แข็งแกร่งมากร่วมกับ Saqib Mahmood, Matt Parkinson, Callum Parkinson และการก้าวไปสู่สิ่งที่ฉันสามารถทำได้เมื่ออายุ 19 ปีนั้นพิเศษสุด ๆ ดังนั้นอารมณ์ที่เอาชนะฉันได้คือมันจะมีสถานที่พิเศษสำหรับฉันอยู่ในใจเสมอและฉันเดาว่าบ้านก็คือบ้าน แต่มันก็เป็น ถึงเวลาสำหรับการเดินทางครั้งใหม่และบทใหม่ในชีวิตของฉันและฉันโชคดีมากที่ได้พบว่าที่นี่ในนอตติงแฮมเชอร์”

Peter Moores โค้ชของ Nottinghamshire ก็มีความสุขเช่นกันโดยบอกกับ Cricinfo ว่า“ เขาต้องไปยังสถานที่ที่เขาอยู่รอดในฐานะผู้เล่น: พยายามที่จะไม่ออกไปขวางบอลใหม่ แต่ตอนนี้เขา…เป็นผู้เล่นที่น่ารักที่จะดูด้วย เป็นกระแสที่น่ารักสำหรับเขา”

สำหรับอังกฤษ:“ ข้อความนี้ค่อนข้างเรียบง่ายเสมอ – ถ้าฉันสามารถกลับไปสนุกกับคริกเก็ตของฉันอีกครั้งและเล่นได้ดีคนที่เหลือก็หวังว่าจะดูแลตัวเองได้” แต่ที่ดีที่สุดคือเขาสนุกกับการเล่นคริกเก็ตของเขาอีกครั้ง MGWIN88

Marnus Labuschagne นักแม่นปืนระดับกลางของออสเตรเลียที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ Glamorgan ในปี 2019 จะเล่นเกมแรกของฤดูกาลกับ Kent ในวันพฤหัสบดี ค่าเฉลี่ย 60.80 หลังการทดสอบ 18 ครั้งนั้นไม่เพียงพอที่จะทำให้เขาซื้อในการประมูลพรีเมียร์ลีกของอินเดีย – แต่เขาตี 192 ให้ควีนส์แลนด์เพื่อช่วยให้พวกเขาคว้าชัยชนะในนัดชิงชนะเลิศ Sheffield Shield

Joe Root will miss Yorkshire’s game against Northamptonshire, resting, Jimmy Anderson needs another week to recover from his torn calf, but Mark Wood will turn out for Durham against Warwickshire and Stuart Broad returns for Nottinghamshire against Derbyshire.