MGWIN88 / UFA / UFABET

MGWIN88 คุณแย่แค่ไหนที่แบล็คแจ็ค?

MGWIN88 แบล็คแจ็คเป็นเกมที่ยากที่จะเชี่ยวชาญและแม้แต่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ก็สามารถพบกับข้อผิดพลาดได้ การเรียนรู้กลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบและการนับไพ่

MGWIN88

MGWIN88 คุณแย่แค่ไหนที่แบล็คแจ็ค?

ผู้เล่นส่วนใหญ่คิดว่าอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในโต๊ะคือเจ้ามือ แต่นั่นไม่เป็นความจริง ในความเป็นจริงคุณเป็นศัตรูตัวร้ายของตัวเองเมื่อพูดถึงเกม 21

ถ้าคุณไม่เชื่อฉันลองถามตัวเองจากรายการนี้ ผู้ที่ตอบว่า “ไม่” อย่างสม่ำเสมอจะสามารถเป็นผู้เล่นแบล็คแจ็คมืออาชีพได้ในขณะที่คนอื่น ๆ ยังคงมีงานต้องทำอีกมาก

คุณเคยแบ่ง 10s ในแบล็คแจ็คหรือไม่?
สมมติว่าคุณรู้คณิตศาสตร์พื้นฐานก็ควรจะเห็นได้ชัดว่าคู่ของ 10s เท่ากับ 20 ทั้งหมดนี้น่าจะดีพอที่จะเอาชนะมือเจ้ามือส่วนใหญ่ได้ดังนั้นจึงไม่มีจุดที่จะแยกมันออกไป ถ้าคุณทำผลลัพธ์คือสองมือที่ไม่เท่ากับ 20 และคุณต้องเดิมพันเป็นสองเท่าในกระบวนการ การแยกเป็นกลวิธีที่ยอดเยี่ยมภายใต้สถานการณ์ที่เหมาะสม แต่นี่ไม่ใช่หนึ่งในนั้น

คุณเคยเอาเงินไปกับแบล็คแจ็คของคุณหรือไม่?
หากคุณได้รับแบล็คแจ็คและเจ้ามือแสดงเอซคุณมักจะได้รับตัวเลือกในการรับเงิน ไม่เคยยอมรับตัวเลือกนี้

เมื่อเจ้ามือแสดงเอซอัตราต่อรองของมือที่จบลงด้วยการผลักคือ 30.74% นั่นหมายความว่ามีโอกาส 69.26% ที่แบล็คแจ็คของคุณจะได้รับและจ่ายเงินให้คุณ 3 ต่อ 2 ไปกับเปอร์เซ็นต์และปฏิเสธข้อเสนอที่ไม่เอื้อเฟื้อของคาสิโน

คุณเคยเบี่ยงเบนจากกลยุทธ์พื้นฐานหรือไม่?
หากเป็นเช่นนั้นคุณจะหมดโอกาสที่ดีที่สุดในการชนะอย่างสม่ำเสมอ กลยุทธ์พื้นฐานเป็นวิธีการเล่นแบบทดสอบตามเวลาที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะที่แข็งแกร่งที่สุดโดยไม่คำนึงถึงไพ่บนโต๊ะ

ขอบบ้านทั่วไปของแบล็คแจ็คอยู่ที่ประมาณ 2% แม้ว่าจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกฎของเกม อย่างไรก็ตามเมื่อคุณใช้กลยุทธ์พื้นฐานอัตราต่อรองของบ้านจะลดลงเหลือ 0.5% นั่นคือความแตกต่าง 1.5% ซึ่งสำคัญกว่าเสียงเมื่อใช้กับมือหลายร้อยหรือหลายพันมือ

คุณรู้หรือไม่ว่ากลยุทธ์พื้นฐานคืออะไร?
กลยุทธ์พื้นฐานคือแนวทางที่บอกคุณถึงการเล่นที่ดีที่สุดสำหรับมือแต่ละประเภท แม้ว่าจะไม่รับประกันความสำเร็จทุกครั้ง แต่ก็ช่วยเพิ่มอัตราต่อรองโดยรวมของคุณ หากคุณไม่เคยได้ยินกลยุทธ์พื้นฐานมาก่อนก็แทบจะรับประกันได้ว่าคุณเป็นผู้เล่นแบล็คแจ็คที่ไม่ดี (หรืออย่างน้อยก็เป็นมือใหม่)

โชคดีที่ความผิดพลาดนี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย ในความเป็นจริงคุณได้ปรับปรุงสถานีของคุณแล้วเพียงแค่อ่านย่อหน้าก่อนหน้านี้

แผนภูมิกลยุทธ์พื้นฐานสำหรับแบล็คแจ็คมีอยู่ทั่วอินเทอร์เน็ต คอลัมน์แนวนอนจะแสดงรายการไพ่ขึ้นที่เป็นไปได้ที่เจ้ามือถืออยู่ในขณะที่คอลัมน์แนวตั้งจะแสดงรายการยอดรวมของผู้เล่น ในระหว่างการเล่นเกมเพียงแค่ค้นหาผลรวมที่เหมาะสมในทั้งสองคอลัมน์จากนั้นดูว่าแผนภูมิแนะนำอะไร สิ่งนี้อาจทำได้ง่ายเพียงแค่ยืนหรือตีหรือแผนภูมิอาจแนะนำให้คุณลงสองครั้งหรือแยก