MGWIN88 / ข่าวกีฬา / เว็บบอลออนไลน์

MGWIN88 กวาร์ดิโอล่าจะออกจากแมนฯ ซิตี้หรือไม่

MGWIN88 กวาร์ดิโอล่าได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่และความศรัทธาร่วมกันของทั้งสองฝ่ายได้รับรางวัลเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกที่สามตลอดระยะเวลาห้าปีของเขากับซิตี้

หากเขาต้องการข้อตกลงนี้จะทำให้เขาอยู่ที่เมืองเป็นเวลาเจ็ดปีซึ่งเป็นสัญญาณที่แน่นอนว่าไม่เคยมีความรู้สึกใด ๆ ที่ชาวสเปนเริ่มที่จะต้อนรับเขามากเกินไป จากมุมมองของเขาเขาไม่เคยคำนึงถึงสิ่งใด ๆ จาก Paris St-Germain จากระยะไกล เขาจะไม่ไปที่สโมสรฝรั่งเศสอย่างน้อยเพราะเจ้าของเมืองอาบูดาบีจะพิจารณาย้ายไปยังสโมสรที่กาตาร์เป็นเจ้าของเช่น PSG เนื่องจากไม่มีการทรยศหักหลัง

ซิตี้ไม่เคยบังคับให้เขายอมรับข้อเสนอที่มีการเจรจาในเวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมง แต่อยู่บนโต๊ะในช่วงสองสามเดือนก่อนหน้านี้ ในความเป็นจริงสิ่งที่พวกเขาถามถึงกวาร์ดิโอล่าก็คือถ้าเขาตัดสินใจออกไปสโมสรควรได้รับการแจ้งให้ทราบมากมาย

ช่วงเวลาสำคัญในช่วงเวลานั้นมาจากการเดินทาง Guardiola พาไปมัลดีฟส์ในเดือนตุลาคมเพื่อพบกับ Khaldoon Al Mubarak ประธานของเมืองซึ่งทำให้เขาเชื่อมั่นว่าจะอยู่ต่อ “ เราต้องเดินต่อไป” กวาร์ดิโอล่าบอก “เราจะชนะต่อไปเราจะทำในสิ่งที่จำเป็นเพื่อแข่งขันในระดับนี้ต่อไปคุณต้องอยู่ต่อไป” ความสอดคล้องของข้อความจากเจ้านายของเขาบวกกับความจริงที่ว่าเขาสบายใจ MGWIN88 และรายล้อมไปด้วยผู้คนที่เขาไว้วางใจได้ทำงานที่เหลือ

ทีมต้องได้รับการปรับปรุงใหม่ MGWIN88

ถือว่าข้อตกลงของเขาที่จะดำเนินการต่อกับสโมสรทำให้พวกเขาต้องคิดเกี่ยวกับการต่ออายุทีม MGWIN88 ในตอนท้ายของฤดูกาลที่แล้วและจุดเริ่มต้นของฤดูกาลปัจจุบันเห็นได้ชัดว่าจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง มีการดำเนินการในทันทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการมาถึงของฝ่ายซ้ายเฟอร์รานตอร์เรสและกองหลังรูเบนเดียส ชาวโปรตุเกสมีอิทธิพลเชิงบวกอย่างมากในสนามสนับสนุนผู้อื่น แต่ยังเรียกร้องคนรอบข้างจำนวนมากด้วยไม่ใช่แค่กองหลัง แต่ยังรวมถึงผู้โจมตีของทีมด้วย (ช่วยได้โดยไม่มีเสียงแฟนบอล)

แนวคิดเริ่มต้นเป็นเพียงสี่หรือห้าจาก ‘ยามเก่า’ จะถือว่าไม่สามารถถูกแทนที่ได้แม้ว่าการประเมินผู้เล่นบางคนเช่น Joao Cancelo และ John Stones อีกครั้งและตลาดได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคอย่างไรทำให้การประเมินเป็นที่ชัดเจน ผู้ที่จะขายได้จำเป็นต้องมีความเข้มงวดมากกว่าที่เคยคิดไว้ ในขณะที่ทีมได้รับการต่ออายุเล็กน้อยมันเป็นวิธีการที่ได้รับการยกเครื่องครั้งใหญ่ที่สุด