MGWIN88 / ข่าวกีฬา / เว็บบอลออนไลน์

MGWIN88 แฮร์รี่เคน อยากคุยกับ Daniel Levy

MGWIN88 กองหน้าของท็อตแนมกล่าวว่าเขาหวังว่าจะได้ “สนทนาที่ดีและซื่อสัตย์” กับดาเนียลเลวี่ประธานสเปอร์สเกี่ยวกับอนาคตของเขา

รายงานในสัปดาห์นี้อ้างว่าเคนกัปตันทีมชาติอังกฤษวัย 27 ปีมี ‘ข้อตกลงของสุภาพบุรุษ’ เพื่อออกจากสโมสรและได้ขอให้ไปอย่างเป็นทางการ พูดเรื่องThe Overlap กับ Gary NevilleKane กล่าวว่าเขาไม่ต้องการที่จะจบอาชีพของเขาด้วย “ความเสียใจใด ๆ มีการพูดคุยกับสโมสรแน่นอน” Kane กล่าว

“มันเป็นช่วงเวลาหนึ่งในอาชีพของฉันที่ฉันต้องไตร่ตรองและดูว่าฉันอยู่ที่ไหนและได้สนทนากับประธานที่ดีและซื่อสัตย์ ในฐานะผู้เล่นคุณไม่รู้ว่าประธานกำลังคิดอะไรอยู่เขาอาจต้องการขายผมเขาอาจจะคิดว่า ‘ถ้าผมได้เงิน 100 ล้านปอนด์แล้วทำไมไม่?’ ฉันจะไม่คุ้มค่าแบบนั้นอีกสองหรือสามปีข้างหน้า”

 

Kane ซึ่งเซ็นสัญญา 6 ปีกับสโมสรที่ดำเนินไปจนถึงปี 2024 ยังคงไม่มีถ้วยรางวัลหลังจากที่สเปอร์สแพ้คาราบาวคัพเมื่อเดือนเมษายนที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ การพ่ายแพ้โดยแอสตันวิลล่า MGWIN88 ในวันพุธหมายความว่าท็อตแนมจะเข้าสู่วันสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกในอันดับที่ 7 ซึ่งจะทำให้พวกเขามีตำแหน่งในรอบเพลย์ออฟใหม่ของยูโรป้าคอนเฟอเรนซ์ลีก

เขากล่าวเสริมว่า: “ฉันแน่ใจว่า [Levy] จะต้องการกำหนดแผนว่าเขาจะเห็นที่ไหน แต่ท้ายที่สุดแล้วมันจะลงมาที่ฉันและฉันรู้สึกอย่างไรและอะไรจะดีที่สุดสำหรับฉันและอาชีพของฉันที่ ช่วงเวลานี้ “ผมไม่อยากจบอาชีพการงานและเสียใจใด ๆ ผมอยากจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ผมเคยพูดไปแล้วว่าผมไม่เคยพูดว่าจะอยู่ที่สเปอร์สเพื่อ ช่วงเวลาที่เหลือในอาชีพการงานของฉัน [และ] ฉันไม่เคยพูดว่าจะออกจากสเปอร์ส ”

ไรอัน เมสัน ผิดหวังที่พ่ายแพ้ MGWIN88

ปัจจุบันบริหารงานโดยหัวหน้าชั่วคราว Ryan Mason หลังจากการไล่ออกของ Jose Mourinho สเปอร์สต้องเอาชนะความหวังสี่อันดับแรกของเลสเตอร์ซิตี้และหวังว่าเวสต์แฮมจะแพ้เซาแธมป์ตันในวันอาทิตย์หากพวกเขามีคุณสมบัติสำหรับยูโรป้าลีก สเปอร์สแพ้รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก MGWIN88 ปี 2019 และไม่ได้รับถ้วยรางวัลตั้งแต่ลีกคัพ 2008

ก่อนการแข่งขันกับวิลลาประธานเลวี่ยอมรับว่าสโมสร “สูญเสียความสำคัญบางประการ” ระหว่างการก่อสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่และการแพร่ระบาดของโควิด -19  Kane กล่าวต่อว่า: “ฉันอยู่ในขั้นตอนนั้นที่ผู้คนอาจมองว่า ‘เขาหมดหวังกับถ้วยรางวัลเขาต้องการถ้วยรางวัล

“ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถดีกว่าที่เคยเป็นมาได้ฉันไม่กลัวที่จะพูดว่าฉันต้องการเป็นคนที่ดีที่สุดฉันต้องการก้าวไปสู่ระดับของลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโด  “ฤดูกาลนี้ฉันอยู่ที่นั่นเพื่อดูแชมเปี้ยนส์ลีกดูทีมอังกฤษที่นั่นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมพวกเขาเป็นเกมที่ฉันอยากมีส่วนร่วม”

อลันเชียเรอร์อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษกล่าวในรายการ Match of the Day ของ BBC กล่าวว่าเขาคิดว่านัดวันพุธเป็นเกมเหย้านัดสุดท้ายของ Kane สำหรับสเปอร์สโดยเสริมว่า “และฉันไม่คิดว่าใครหรือแฟนท็อตแนมคนใดจะต่อต้านเขาได้”