MGWIN88 / ข่าวกีฬา / เว็บบอลออนไลน์

MGWIN88 กองหน้าประจำสัปดาห์ Garth Crooks

MGWIN88 สุดยอดตำแหน่งกองหน้าประจำสัปดาห์นี้ได้แก่ โมฮาเหม็ดซาลาห์ (ลิเวอร์พูล), โรแบร์โต้เฟอร์มิโน่ (ลิเวอร์พูล), เฟอร์รานตอร์เรส (แมนเชสเตอร์ซิตี้)

 

 

โมฮาเหม็ดซาลาห์: พวกเขากลับมาที่นี่อีกครั้ง ลิเวอร์พูลอยู่ห่างไกลจากความเชื่อมั่นในฤดูกาลนี้ แต่ก็เริ่มดำเนินการกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันพฤหัสบดี มันเป็นการแสดงที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นจากโมฮาเหม็ดซาลาห์มาระยะหนึ่งแล้ว

จากนั้นกับเวสต์บรอมในวันอาทิตย์พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความอดทนและชั้นเรียน ซาลาห์เป็นผู้เล่นที่แตกต่างออกไปเมื่อเขาเล่นให้กับทีมและเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้รับชม MGWIN88

อย่างไรก็ตามฉันเห็นผู้เล่นคนอื่นเมื่อฉันรู้สึกว่าเขากำลังไล่ตามรองเท้าทองคำ เกมของเขากลายเป็นความเห็นแก่ตัวในส่วนสำคัญของสนาม ไม่เช่นนั้นกับยูไนเต็ดหรือเวสต์บรอม เวลาตกอยู่ในอารมณ์นี้เป็นคนละชนชั้น

เธอรู้รึเปล่า? อีควอไลเซอร์ของซาลาห์เป็นประตูที่ 125 ของเขาสำหรับลิเวอร์พูลนับตั้งแต่เซ็นสัญญากับสโมสรในปี 2560 ซึ่งมากที่สุดโดยผู้เล่นพรีเมียร์ลีกในทุกการแข่งขันในช่วงเวลานั้น

Roberto Firmino MGWIN88

เป็นเวลานานแล้วที่ Roberto Firmino เข้ามาในทีมของฉันในสัปดาห์นี้ แต่ผลงานของเขากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันพฤหัสบดีนั้นน่าประทับใจเกินกว่าที่จะปล่อยเขาออกไป

ท่ามกลางตารางงานที่วุ่นวายแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อสู้กับเลสเตอร์ในวันอังคารมีใครคาดหวังให้พวกเขาเอาชนะลิเวอร์พูลได้จริงเหรอ? เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิงในมุมมองของฉันที่ขอให้ผู้เล่นแสดงภายใต้ความต้องการเหล่านั้นในระดับที่สูงและคาดหวังผลงานระดับสูง ในสถานการณ์ที่ United ไม่สามารถทำได้อีกต่อไป

MGWIN88  แน่นอนว่า Firmino และเพื่อนของเขาไม่ได้อยู่ในอารมณ์นั้น เธอรู้รึเปล่า? เฟอร์มิโน่ทำแอสซิสต์จากโอเพ่นเพลย์ได้มากกว่าผู้เล่นลิเวอร์พูลคนอื่น ๆ ในทุกรายการในฤดูกาลนี้ (แปด)

เฟอร์รานตอร์เรส: ประตูแรกของกองหน้าของแมนเชสเตอร์ซิตี้กับนิวคาสเซิลนั้นน่าประทับใจมาก ในการด้นสดกลางอากาศและรับการสัมผัสที่ละเอียดอ่อนพอที่จะทำให้ลูกบอลอยู่ใต้บาร์ แต่บินเข้าไปในตาข่ายได้อย่างยอดเยี่ยม เด็กคนนี้มีเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและตีบอลได้อย่างหมดจดเหมือนกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่ฉันเคยเห็น

มันเป็นแฮตทริกที่ยอดเยี่ยมและการตอบสนองของทีมที่แตกต่างอย่างมากกับลิเวอร์พูลซึ่งเมื่อพวกเขาคว้าแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้วได้ไปที่เอติฮัดสเตเดี้ยมและอยู่ในทุกที่ แน่นอนว่าเมืองมีแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศที่ต้องพิจารณาดังนั้นแชมเปญพร้อมอาหารเช้าอาหารกลางวันและอาหารเย็นจึงไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เธอรู้รึเปล่า? ตอร์เรสกลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดที่ทำแฮตทริกให้กับทีมที่จัดการโดย Pep Guardiola